Giống nhãn Mỹ là một loại cây trồng đem lại kinh tế cao cho bà con hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của loại cây qua bài viết này nhé. 

Đặc điểm nổi trội của giống nhãn Mỹ

Đặc điểm nổi trội của giống nhãn Mỹ

Giống nhãn Mỹ hay còn gọi là nhãn Florida đang được mọi người săn đón rất nhiều. Nhãn Mỹ có vị ngọt, mong nước, cùi dày nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhãn có thể là thức quả giải nhiệt vào mùa hè, cùng với những ứng dụng đặc biệt có thể được kể đến như nấu chè, làm khô, ướp đường,... 

Xem thêm: Hướng dẫn kỹ thuật cắt ghép giống cây vải thiều

Người dân tìm giống nhãn Mỹ này rất nhiều không chỉ vì nó có nhu cầu cao mà còn có những đặc điểm ưu việt trong khi trồng. Không giống với một số loại nhãn thông thường, giống nhãn này sinh trưởng và phát triển tốt từ 7 tháng đến 1 năm, và không bị hiện tượng chổi rồng ở quả và cây. Hiện tượng chổi rồng ở cây nhãn làm bà con rất đau đầu vì khó có cách nào khắc phục đối với những loại cây trồng có từ 2 năm tuổi trở lên. Đây là sẽ một loài cây thích hợp thay thế cho những giống cây nhãn thông thường hiện nay. 

Đặc điểm nổi trội của giống nhãn Mỹ

Hình ảnh của giống nhãn Mỹ chất lượng

Khi đã xác định được loại cây trồng thích hợp, bà con sẽ phân vân không biết sẽ tìm ở đâu để có được giống cây trồng tốt, khỏe mạnh, sạch sâu bệnh để có thể nuôi trồng. Hãy đến với Giống cây trồng kinh tế cao để được cung cấp và phục vụ tốt nhất. Là nguồn cung cấp giống cây trồng cho rất nhiều vườn cây ăn quả cũng như nhiều địa chỉ bán cây giống uy tín, chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bà con những giống cây nhãn Mỹ chất lượng nhất, khỏe mạnh nhất, để bà con có những vụ mùa thắng lợi. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
ĐC: Hợp Tác Xã Giống Cây Trồng Cổ Bi - Đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: 0973 401 793 - 0916 430 455
Mail: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com
Web: http://giongcaytrongkinhtecao.com