Cây giống vú sữa hoàng kim đài loan là giống cây trồng cho trái ăn rất ngon. Vỏ quả vàng bóng, bên trong quả chứa duy nhất 1 hạt nhỏ xíu bằng đầu ngón tay, thịt quả dày có vị ngọt thanh, thơm ngon, khi ăn thấy mùi thơm mát.

Quả vú sữa Đài Loan được ưa chuộng trên thị trường

Cây giống Vú sữa đài loan

Vú sữa vàng hay vú sữa hoàng kim là tên gọi khác của vú sữa Đài Loan, cây giống vú sữa đài loan này đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Quả vú sữa Đài Loan có chứa rất nhiều chất bổ dưỡng có lợi cho sức khỏe mà nhiều người chưa biết đến. Quả vú sữa Đài Loan vàng bóng, phần đít quả thay vì tròn thường có hình chóp nhọn, thịt quả dày có vị ngọt thanh, khi ăn thấy mùi thơm mát. 

Vú sữa đài loan

- Nguồn vitamin C trong quả vú sữa giúp cơ thể có sức đề kháng tốt chống lại các tác nhân truyền bệnh.
- Chất chống oxy hóa ngăn ngừa và tiêu diệt các chất độc hại, gốc tự do ra khỏi cơ thể.
- Chất khoáng trong vú sữa cũng rất tốt cho phụ nữ mang thai và giúp thai nhi phát triển mạnh khỏe nhờ lượng canxi, vitamin C ,A , photpho, sắt và magie dồi dào. Kali là một thành phần quan trọng ngăn ngừa ảnh hưởng xấu của natri lên cơ thể, nhờ đó giúp kiểm soát nhịp tim và huyết áp.
- Trong quả vú sữa còn chứa rất nhiều chất xơ có thể làm giảm mức độ glucose trong máu, ngăn ngừa hiệu quả bệnh tiểu đường, ngăn ngừa sự phát triển của các chất gây ung thư ruột kết.

vú sữa đài loan

- Vú sữa rất ít calo nên nó là sự lựa chọn phù hợp cho những người đang muốn ăn kiêng.

Với những công dụng trên của quả vú sữa Đài Loan chúng ta nên mua ngay một cây giống về trồng để thưởng thức vị ngon của trái cây này mang lại.

Đơn vị cung cấp cây giống vú sữa Đài Loan giá tốt 

Đây là một loại đặc sản ở Đài Loan, mùa thu hoạch bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12.

Cây giống vú sữa hoàng kim đài loan có tốc độ sinh trưởng nhanh, phù hợp với điều kiện nhiệt đới nhiệt độ 22-34 độ C, chỉ ra hoa tốt trong điều kiện có hai mùa mưa nắng phân biệt và không chịu được gió to do cây có tán lá dày và rễ nông, đất phù sa ven sông, đất thịt nhẹ, thoát nước tốt, ít chua, pH 5,5-6,5, cao độ không quá 400m.

Vú sữa đài loan

Là giống cây quý hiếm. Ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao, sau trồng 2 năm là có quả. Ăn ngon, thơm, mát, tốt cho hệ tim mạch, cung cấp lượng vitamin thiết yếu cho cơ thể.

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao là đầu mối cung cấp cây giống vú sữa đài loan ( vú sữa hoàng kim, vú sữa vỏ vàng) . Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái.

Vú sữa đài loan

Vỏ quả vú sữa hoàng kim ( vú sữa  Đài Loan) vàng bóng, phần đít quả thay vì tròn thường có hình chóp nhọn, nhìn giống núm vú. Khi bổ đôi ra sẽ thấy vỏ vú sữa chỉ mỏng 2mm, bên trong chứa duy nhất 1 hạt nhỏ xíu bằng đầu ngón tay, thịt quả dày có vị ngọt thanh, khi ăn thấy mùi thơm mát, màu sắc đẹp.

Với giống cây quý hiếm này hiện nay được nhiều nhiều người quan tâm và tìm giống cây để trồng tại nhà. Trung tâm giống cây trồng tiên tiến chất lượng cao nhập khẩu và cung cấp giống cây chất lượng mang đến hiệu quả năng suất cao cho cây trồng.  

Vú sữa đài loan

Trung tâm giống cây trồng tiên tiến chất lượng cao là địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa các loại giống cây trồng chất lượng kinh tế cao.

 

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

ĐC: Hợp Tác Xã Giống Cây Trồng Cổ Bi - Đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: 0973 401 793 - 0916 430 455
Mail: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com
Web: http://giongcaytrongkinhtecao.com/