Na dai Đài Loan là giống cây na có xuất xứ từ Đài Loan, là một đặc sản nổi tiếng của đất nước này được mệnh danh là vua của các loại na, đặc biệt chỉ có duy nhất tại Đài Loan. Trung tâm giống cây trồng tiên tiến chất lượng cao là đơn vị cung cấp các loại giống cây trồng nhập khẩu uy tín, chất lượng cao. Theo chúng tôi trồng thử nghiệm tại vườn cho thấy: Na dai Đài Loan cho quả từ 1 – 2 năm sau khi trồng, mỗi vụ 2 lần/năm, trọng lượng quả rất to từ 0,8- 1 kg. Khi chín, thịt quả mềm và ngọt, mùi thơm rất đặc trưng và có giá bán trên thị trường khá cao khoảng 300 – 400.000đ/kg. Chính vì vậy mà, na này man hiệu quả kinh tế khá cao cho bà con nông dân.

Link sản phẩm: Giống cây bưởi, giống cây ăn quả

Cây thích hợp trên nhiều loại đất khác nhau. Nó có thể chịu được trên đất sỏi, đất thịt thậm chí trên cả đất chua. Tuy nhiên cho năng suất cao nhất vẫn là trên đất thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng.

Hơn nữa giống na này, còn chứa rất nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Giúp cải thiện thị lực nhờ na chứa nhiều vitamin A, C, đồng thời ngăn ngừa các vấn đề về mắt. Ngoài ra nó còn chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa được tốt. Ngoài ra hàm lượng magie và kali có trong na còn giúp bảo vệ hệ tim mạch. Chống lại sự mệt mỏi trong cơ thể và đặc biệt na rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Nếu bà con cần tư vấn về cách trồng và cách chăm sóc cây cũng như cần mua giống cây trồng thì liên hệ theo địa chỉ

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu

SĐT/Zalo/Fb: 0973.401.793 – 0865.432.009           

- Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội