Ở những vùng đất phù hợp với trồng các loại cây ăn quả thì bà con nông dân luôn tìm những giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao, vừa giúp tăng năng suất vừa giúp cải thiện cuộc sống một cách đáng kể. 

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Bưởi đỏ Luận Văn

Có nguồn gốc từ làng Luận Văn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, bưởi đỏ Luận Văn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và yêu thích từ bao đời nay. Là một trong những sản vật quý để tiến vua, bưởi đỏ Luận Văn từ lâu đã trở thành một giống cây trồng vang danh khắp cả nước và luôn được săn đón rất nhiều. 

Hương vị của loại bưởi này rất đặc biệt, ngọt thanh mà lại thơm thơm, tạo nên mùi đặc trưng rất khác lạ, không lẫn với bất kỳ một loại bưởi nào khác. Bưởi có vỏ và ruột màu đỏ hồng, trông rất bắt mắt, hàm lượng vitamin C trong bưởi cao và có chứa chất chống oxy hóa, có thể giảm thiểu được hàm lượng đường cũng như giảm nguy cơ gây nên bệnh tim mạch nên được rất nhiều người ưa thích và sử dụng. 

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Bưởi đỏ Phúc Kiến

Bưởi đỏ Phúc Kiến

Nếu như Luận Văn là một giống bưởi quý từ lâu đời của nước ta thì bưởi đỏ Phúc Kiến là một giống bưởi có xuất xứ từ Trung Quốc. Bên ngoài vỏ có màu hồng nhưng bên trong ruột có màu đỏ tươi rất đẹp. Vị của bưởi đỏ Phúc Kiến ngọt đậm, ít hạt và ăm rất giòn. 

Do mẫu mã cũng như chất lượng vượt trội mà bưởi Phúc Kiến có giá gấp đôi những loại bưởi cùng loại có cùng khối lượng. Cùng với đó, cây sinh trưởng và phát triển rất tốt trên nền đất nông nghiệp ở nước ta nên đang là giống cây được trồng rất nhiều và mang lại hiệu quả kinh tế cao. 

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Bưởi lùn Tứ Xuyên

Bưởi lùn Tứ Xuyên

Cũng là bưởi, nhưng bưởi lùn Tứ Xuyên có vị khác lạ so với hai giống bưởi kia. Với vị ngọt ngọt chua chua đặc trưng thì bưởi Tứ Xuyên rất được nhiều người ưa thích. 

Bưởi có nguồn gốc từ Thái Lan, nhưng do được lai tạo và quy trình chăm sóc kỹ càng bởi một người ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, ngày nay bưởi lùn Tứ Xuyên cùng với bưởi đỏ Phúc Kiến đang là những cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con.

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Cây nho thân gỗ

Nho thân gỗ

Khi ai nhìn cây nho thân gỗ lần đầu tiên chắc sẽ không khỏi ngỡ ngàng và ngạc nhiên, khi nó khác xa so với loại cây nho thân leo giàn bình thường. Là một loại cây thân gỗ, có quả mọc dọc thân, nhìn như trái sung, nên nó rất thu hút ánh nhìn của mọi người.

Quả có vị ngọt đậm, nhìn giống như nho Mỹ, vỏ có màu tím đậm, trong rất ngon và bắt mắt. Cây có tuổi thọ rất lâu, có thông tin từ nột người nông dân ở Nam Mỹ, cây đã có tuổi thọ lên đến gần 100 năm. Cây có thể cho quả quanh năm, nên năng suất cho quả rất lớn. 

Một số giống cây trồng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con

Giống cây việt quất

Giống cây việt quất

Trong những năm gần đây, giống cây việt quất nhập ngoại đã có kỹ thuật trồng hiệu quả dành cho bà con. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng với vị ngon ngọt dễ ăn, việt quất được săn đón rất nhiều trên thị trường. 

Việt quất có quả màu đen mọng, đem sậm, mọc thành từng chùm với nhau. Quả việt quất khi ăn vào có tác dụng tăng cường trí nhớ, làm đẹp da, cùng với cung cấp rất nhiều hàm lượng vitamin cần thiết cho cơ thể. Bởi vậy mà nhu cầu thị trường về việt quất ngày càng lớn, hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Trên đây là một số giống cây trồng năng suất, đạt hiệu quả kinh tế lớn mà bà con có thể tham khảo. Khi có nhu cầu về cây giống, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhất, và có thể mua được những sản phẩm cây giống chất lượng đạt tiêu chuẩn.

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao
ĐC: Hợp Tác Xã Giống Cây Trồng Cổ Bi - Đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội
Tel: 0973 401 793 - 0916 430 455
Mail: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com
Web: http://giongcaytrongkinhtecao.com