Trong văn phòng đặt chậu cây cảnh vừa trang trí giúp mà lại giúp giảm mệt mỏi, áp lực, cổ họng khô rát, khô da, đau đầu, ho…của dân văn phòng. Hiệu suất công việc sẽ tăng, giúp không khí thoáng đãng, lọc không khí trong lành hơn. Hãy cùng giống cây trồng tìm hiểu các loại cây cảnh để văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Đặt cây xanh trong văn phòng, phòng làm việc sẽ có lợi cho sức khỏe, thanh lọc không khí nên khi có cây xanh bên cạnh trong môi trường làm việc, dân công sở cũng trở nên lạc quan hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân.

Cây cảnh văn phòng được ưa chuộng hiện nay

1. Cây thiết mộc lan

Cây thiết mộc lan

Trồng cây thiết mộc lan trong văn phòng hay trang trí trong các sảnh cơ quan , khách sạn đem đến tài lộc, vượng khí .Thiết mộc lan cũng là một loại cây đặc biệt, có khả năng  thanh lọc không khí và loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm trong không khí. 

2. Cây Phú quý

Phú Quý là loại cây rất được ưu chuộng trong giới văn phòng vì cái tên nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống. Thân cây màu trắng hồng, lá cây xanh bóng ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá.

Ngoài ra phú quý là loại cây có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi. Cây phú quý thường được trồng chậu trong các tòa nhà, văn phòng.

Cây đại niên thanh

3. Cây đại niên thanh

Đại niên thanh tạo không gian thoáng mát và dễ chịu với bản lá to tạo ra nhiều oxy, màu sắc xanh điểm trắng hài hòa tạo cảm giác dễ đặc biệt giảm Stress trong công việc.

4. Cây tài lộc Đài Loan ( cây tết tóc, cây kim ngân)

Cây tài lộc Đài Loan ( cây tết tóc, cây kim ngân)

Cây tài lộc là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất. Kim ngân  nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho văn phòng làm việc nhà hàng, khách sạn và nhà ở bởi vẻ đẹp độc đáo và mang tài lộc đến gia chủ.

5. Cây Đại phú gia

Trang trí nội thất , văn phòng bằng cây Đại Phú  gia giúp thanh lọc không khí  tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người . Đại phú gia ưa thích ánh sáng bán phần, thích hợp trang trí nội thất, văn phòng, tiền sảnh, cầu thang, hành lang…

Cây Đại phú gia

Xem thêm:  Những loại hoa dễ trồng trong ngày tết cổ truyền

Trên đây là một số loại cây cảnh để văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay, hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được cho văn phòng của mình những cây cảnh đẹp và tốt cho sức khỏe nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

ĐC: Hợp Tác Xã Giống Cây Trồng Cổ Bi - Đường Cổ Bi - Gia Lâm - Hà Nội

Tel: 0973 401 793 - 0916 430 455

Mail: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

Web: http://giongcaytrongkinhtecao.com/