More Views

Cây giống chè khổng lồ

40.000₫

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao - Nhà vườn Tuấn Muôn cung cấp giống cây chè khổng lồ giá 40.000 đ/ 1 cây.Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0973.401.793 - 0916.430.455

Cây giống chè khổng lồ

Xem thêm các sản phẩm củ giống hoa khác tại:

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao - Nhà vườn Tuấn Muôn cung cấp giống cây chè khổng lồ giá 40.000 đ/ 1 cây.Đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ: 0973.401.793 - 0916.430.455

Cây giống chè khổng lồ

Xem thêm các sản phẩm củ giống hoa khác tại: http://giongcaytrongkinhtecao.com/cay-duoc-lieu

Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng cây. ​​​​​​Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.

-> CAM KẾT CHUẨN GIỐNG 100% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN KHI CÂY TRƯỞNG THÀNH, RA HOA KẾT TRÁI – ĐÃ KHẢO NGHIỆM THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!

-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

SĐT: 0973.401.793– 0916.430.455

- Web:

+ giongcaytrongkinhtecao.com

+https://www.facebook.com/GiongCayTrongTienTienChatLuongCao

- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.

- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm.

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

1. Đặc điểm 

 Chè khổng lồ là cây lâu năm, thân bụi, khả năng tái sinh nhanh, thích nghi nhiều vùng sinh thái, đặc biệt là vùng nhiệt đới nóng ẩm, chịu được bóng râm và có khả năng chống bệnh, côn trùng cao. Cây chè có lượng protein thô khoảng 15-22%, cao gấp khoảng 2 lần cỏ, hàm lượng can xi và vitamin cũng cao hơn so với các loại cây thức ăn khác. Là loại cây ưa thích của gia súc, gia cầm, thủy sản….. Đặc biệt cây chè này rất dễ trồng, động vật ăn sẽ giúp tiêu tốt chống các bệnh về đường ruột.

Trong chăn nuôi lãi suất là điều nan giải của người chăn nuôi vậy làm sao để giảm chi phí đầu vào thì khi bán ra thành sản phẩm giá thị trường có giảm thì người chăn nuôi vẫn có lãi.
Đối với vật nuôi ăn thực vật thì dinh dưỡng rất quan trọng để tăng trọng.
√ Chè khổng lồ là cây lâu năm, thân bụi, khả năng tái sinh nhanh, rất hợp với thổ nhưỡng nước ta, đặc biệt là vùng nhiệt đới nóng ẩm, chịu được bóng râm và có khả năng chống bệnh, côn trùng cao. Cây chè có lượng protein thô khoảng 15-22%, cao gấp khoảng 2 lần cỏ, hàm lượng can xi, chất sơ và vitamin cũng cao hơn so với các loại cây thức ăn khác. Là loại cây ưa thích của gia súc, gia cầm, thủy cầm, thủy sản…..

 Đặc biệt cây chè này rất dễ trồng, chịu được khô hạn rất tốt và năng xuất cao hơn cỏ, rau… động vật ăn sẽ giúp tiêu tốt chống các bệnh về đường ruột, tăng sinh lực cho vật nuôi, hoạch toán sẽ có lãi cao hơn so với trồng các loại thức ăn thô xanh khác.

2. Cách trồng và chăm sóc 

Dọn đất: Đất dự định trồng Gigantea cần được cuốc xới kỹ cho tơi xốp, sau đó làm sạch cỏ dại và các cây tạp, nếu có. Tuỳ vào cuộc đất tốt xấu ra sao mà bón lót phân chuồng ít hay nhiều, hoặc bón lót vào hố trống cũng được.

Trồng bằng hom: Sử dụng những đoạn cành không già lắm mà cũng không non lắm, chặt ra thành từng khúc bằng dao bén để tránh giập nát. Mỗi khúc như vậy gọi là một hom, có chiều dài khoảng 20cm (ít nhất có hai mắt) rồi đem hom giâm ngay vào bầu đất đã trộn phân chuồng hoai đầy đủ.

Chăm sóc: Đem những bầu này đặt vào nơi có bóng mát, rồi mỗi ngày tưới vài ba lần để hom mau ra rễ. Sau vài ba tuần ta có thể đem bầu đất đặt vào hố trống, với khoảng cách giữa hai cây từ 50cm đến 70cm, tuỳ theo cuộc đất xấu hay tốt.

Thu hoạch: Sau khi trồng khoảng ba tháng, có thể cắt lứa một. Các lứa thu hoạch sau cách nhau từ một đến hai tháng. Nếu trồng vào vùng đất đai màu mở, năng xuất chất xanh có thể đạt được 60 tấn/ha.

- See more at: https://farmvina.com/ky-thuat-trong-tra-la-to-gigantea/#sthash.1tU5RIUv.dpuf

 

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0973 401 793 - 0916 430 455 - 0981 735 077
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua