More Views

Giống cây óc chó 

122.500₫

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao - Nhà vườn Tuấn Muôn là đầu mối nhập khẩu trực tiếp giống cây óc chó  đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ sđt/zalo: 0973.401.793 - 0916.430.455 - 0981.735.077- 0971.057.088

Xem thêm: Giống cây ăn quả

Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá ...

Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao - Nhà vườn Tuấn Muôn là đầu mối nhập khẩu trực tiếp giống cây óc chó  đảm bảo cây chuẩn giống, chất lượng cao, sạch sâu bệnh. Cam kết chất lượng đến khi cây ra hoa kết trái. Bà con cần tư vấn xin liên hệ sđt/zalo: 0973.401.793 - 0916.430.455 - 0981.735.077- 0971.057.088

Xem thêm: Giống cây ăn quả

Lưu ý : Trung tâm giao cây toàn quốc. Giá bán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và số lượng hạt. ​​​​​​Vậy quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hỗ trợ sđt/zalo: 0973.401.793 để được giá tốt nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng trên toàn quốc!

-> Liên hệ tư vấn: Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao

- Email: giongcaytrongkinhtecao@gmail.com

SĐT: 0973.401.793– 0916.430.455 - 0981.735.077- 0971.057.088

- Web:

+ giongcaytrongkinhtecao.com

+https://www.facebook.com/GiongCayTrongTienTienChatLuongCao

- ĐC: Hợp tác xã giống cây trồng Cổ Bi - đối diện trường mầm non cổ bi cũ - ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

- Giao cây toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển. Bao tiêu sản phẩm khi Quý khách có nhu cầu.

- Để nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn, quý khách nên đăng ký làm đại lý cung cấp hạt giống cho Trung tâm.

CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI

* Đặc điểm: 

Cây giống óc chó hay còn được gọi là cây hồ đào, trong dân gian óc chó được coi là một vị thần của các loại cây trái. nhân hạt óc chó thường có vị ngọt, mang tính ấm, có tác dụng lành mạnh với sức khỏe, người gầy khi sử dụng óc chó có thể giúp tăng cân, đan tóc, trơn da…

Cây giống óc chó là một trong số những cây thực vật hướng về ánh sáng mặt trời, khí hậu ấm áp có thể chịu được nhiệt độ thấp nhưng chỉ chịu được trong thời gian ngắn. Có tính thích nghi cao đối với đất trồng có thể sinh trưởng trong môi trường đất dính, đất cát, đất kiềm thậm chí trên những vách đá với điều kiện dinh dưỡng thấp. Nhưng tốt nhất bà con nên trồng cây óc chó trên đất pha cát, Đất Phù Sa hoặc Đất Đỏ.

Đây là loài cây sống lâu năm có chiều cao lên tới 30m, thân cây có vỏ nhẵn, và có màu tro, lá của cây óc chó dài tới 40cm, kép lông sẽ, thường có từ 7 tới 9 lá chét, không cuống, hình trứng thuôn hoặc tròn dẹp một phía, khi vò ra có mùi hăng đặc biệt, hoa đơn tính, màu lục nhạt, hoa đực xếp thành đuôi sóc thõng xuống, hoa cái xếp từ 2 tới 5 cái ở cuối các nhánh.

* Kĩ thuật trồng 

Đào hố: Để cho cây có thể đứng vững hơn và có thể phát triển nhanh hơn thì bạn nên đào hố rộng và sâu với chiều dài của rể của cây, khi cây phát triển thì sẽ đủ chất dịnh dưỡng và tạo ra cho cây lực phát triển tố hơn.

Thời gian trồng: Cây giống óc chó rất kén đất trồng và thời gian trồng, vì vậy bạn nên trồng cây óc chó vào đầu mùa thu và mùa xuân là 2 mùa có thể trồng cây óc chó phát triển tốt nhất.

Cách trồng cây óc chó: Sau khi mà bạn đã chuẩn bị hố đào xong thì bạn bắt đầu cho đất và phân bón xuống hố và lấp đầy lại và cho cây vào và trồng, bạn nên trồng cách lớp phân bên dưới nhé, để cho rể của cây không bị xót khi chạm vào phân và tạo điều kiện cho cây phát triển tốt hơn , sau khi bạn trồng xong thì bạn lèn đất cho thật chặt  và tưới đẩm nước cho bộ rể nhanh phát triển hơn.

Đối với cây còn bé thì bạn không cần phải làm chạng chống đỗ. Nhưng đối với cây lớn khoảng trên 1 năm thì bạn nên làm chống đỗ cho cây , để giữ cây có thể đứng vững trong thời kỳ lớn của cây.

Chăm sóc: Và trong quá trình trồng và chăm sóc cây óc chó thì bạn thường xuyên phải cắt tỉa những cành kém phát triển tưới tiêu hợp lý của người trồng để cây nhanh trưởng thành và phát triển tốt.

Cây giống óc chó thường rất ít sâu Bệnh nên trong quá trình bạn cũng không  phải quá lo lắng về sâu bệnh hại cây, bạn nên chăm sóc cho cây tốt, và thường xuyên dọn vệ sinh xung quanh gốc của cây để giúp cây tránh được những loài sâu đục thân cây

Cây cho hoa vào khoảng đầu mùa xuân, đến cuối tháng 8 quả óc chó bắt đầu nứt lớp vỏ xanh dầy. Thời gian thu hoạch sẽ bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 11, những nông dân ở đây sẽ tiến hành thu hoạch bằng cách dùng xe chuyên dụng, xe sẽ  lắc cây và hàng ngàn trái sẽ rụng xuống mặt đất, người nông dân sẽ thu lượm quả óc chó và đem vào nhà máy.

Nếu có ý định canh tác loại cây này hãy tìm hiểu kỹ về điều kiện ngoại cảnh để xem địa phương bạn có thích hợp hay không sau đó mới tiến hành trồng.

Sản phẩm liên quan

LOGO THƯƠNG HIỆU

 

Đặt hàng

0973 401 793 - 0916 430 455 - 0981 735 077
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 18h00
 

Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 10km

Đơn hàng trên 2 triệu
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
Facebook CÔNG TY TNHH XNK NÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN TOÀN CẦU Zalo CÔNG TY TNHH XNK NÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN TOÀN CẦU Messenger CÔNG TY TNHH XNK NÔNG NGHIỆP TIÊN TIẾN TOÀN CẦU 0973401793